นางเอกสาว จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ ให้สัมภาษณ์ระหว่างร่วมงานที่โรงแรมเจ้าพระยาปา ร์ค ถึงเรื่องไปร่วมพิธีหมั้นของแนน ชลิตา เฟื่องอารมย์ พี่สาวของน็อต-วรฤทธิ์ ว่า

จอย: ก็ดีค่ะ จริงๆ แล้วการไปงานหมั้นหรืองานแต่งของใครก็ตาม เราก็จะซาบซึ้งแน่นอนอยู่แล้ว ถามว่าใครเป็นคนชวนไปร่วมงาน พี่แนนชวนค่ะ เพราะส่วนตัวรู้จักกับพี่แนนมาประมาณ 10 ปีแล้ว เคยเล่นละครด้วยกันด้วยค่ะ

ผู้สื่อข่าว: เห็นว่าว่างานนี้เป็นงานในครอบครัว รู้สึกอย่างไรบ้าง

จอย: จริงๆ แล้วงานหมั้นไม่ใช่งานของคนในครอบครัวนะคะ เราเองก็ไปร่วมงานหมั้นของเพื่อนมาเยอะมากเลย ไม่ว่าจะเพื่อนในมหาวิทยาลัย หรือเพื่อนในวงการ อย่างงานหมั้นของน้องแอฟ หรืองานหมั้นของพี่ชาย เราก็ไป ปกติใครชวนก็ไปค่ะ

ผู้สื่อข่าว: ตอนนี้จอยเป็นคนในครอบครัวน็อตไปแล้วหรือเปล่า

จอย: ไม่นะคะ ปกติเขาก็เชิญเพื่อนๆ ด้วยอยู่แล้ว ใครจะสะดวกที่จะไปร่วมงานได้หรือเปล่าเท่านั้นเ อง โดยส่วนตัวแล้วชอบไปร่วมพิธีแบบนี้ค่ะ

ผู้สื่อข่าว: บรรยากาศงาน จอยเล่าว่า

จอย: ซาบซึ้งค่ะ ทั้งคุณพ่อและคุณแม่มีความยินดีที่สุดในวันนั้น จริงๆ แล้วเราก็แอบมีน้ำตาซึม อย่างที่บอกว่าชอบงานแบบนี้ แล้วได้เห็นครอบครัวของเขาซาบซึ้งใจด้วยค่ะ

ผู้สื่อข่าว: แล้วเมื่อไหร่จะถึงตาของตัวเองบ้าง

จอย: ยังค่ะ ชอบไปดูงานคนอื่น แต่ตัวเองก็ยังไม่รู้สึกอยากที่จะแต่ง อย่างที่เคยบอกว่าเป็นคนที่ยังไม่อยากแต่งงานหรืออยา กที่จะใช้ชีวิตครอบครัว แต่ถ้าความคิดเปลี่ยนเมื่อไรเดี๋ยวจะแจ้งให้ทรา บ

ผู้สื่อข่าว: ได้พูดคุยกับพ่อแม่ของน็อตบ้างรึเปล่า ดาราสาวกล่าวว่า

จอย: ก็คุยกันปกติค่ะ เหมือนแขกที่มาร่วมงานทั่วไป อย่างคุณพ่อก็เคยร่วมงานมาก่อนหน้านี้ค่ะ เจอกันหมดทุกคนแล้วค่ะ ส่วนพี่น็อตไม่ค่อยได้คุยเลยค่ะ วันนั้นพี่น็อตยุ่งมาก เพราะต้องเป็นพิธีกรด้วย เราเองก็ไปร่วมงานตามปกติค่ะ

ผู้สื่อข่าว: รู้สึกอย่างไงบ้างที่คนใกล้ตัวแต่งงานไปหลายคู่ แล้ว

จอย: ก็ไม่รู้สึกอย่างไรค่ะ เรื่อยๆ ก่อนดีกว่า เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา แต่ตอนนี้ขอเวลาก่อนแล้วกันค่ะ